Hỗ trợ trực tuyến
ĐIỆN THOẠI: 08 3826 6758 - 08 3825 5110
HOTLINE: 0908 950 616 - 0908 891 818
Hỏi đáp trang chủ

Thông TinPhòng khám Đa khoa Thiện Minh
được thành lập ngày 21/04/2015, tọa lạc tại 006 Tòa Nhà H1 Đường Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, ngay Trung tâm Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Phòng khám Đa khoa Thiện Minh rất tự hào vì được cộng tác với các Bác sĩ (Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Chợ Rẩy, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh Viện Ung Bướu, Bệnh viện Mắt Thành Phố, v.v... ), các nhân viên y tế rất nhiệt tình và tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục.
Phòng khám Đa khoa Thiện Minh thực hiện các dịch vụ:
     -  Kiểm tra sức khỏe tổng quát theo định kỳ,   tầm soát các nguy cơ bệnh tật cho cho cá nhân và tổ chức với chất lượng cao.
     -  Khám và điều trị tại nhà theo yêu cầu của bệnh nhân.
    
KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT:
“PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH”
 
Khám sức khỏe định kỳ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là một việc làm khoa học và có trách nhiệm đối với sức khỏe và tính mạng của mỗi người. Nhưng đến nay, việc làm đó vẫn chưa thực sự được mọi người quan tâm, chú trọng.
Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm một lần. Đây là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn. Qua khám sức khỏe tổng quát, Bác sĩ sẽ tư vấn những phát đồ điều trị bằng thuốc và các chương trình cần thực hiện để bảo vệ sức khỏe, bao gồm: thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, làm việc, thay đổi môi trường sống, bảo hộ lao động, chế độ luyện tập thể thao.
Hai lợi ích cơ bản của việc khám sức khỏe định kỳ:
1. Để phát hiện những căn bệnh nguy hiểm nhưng diễn tiến âm thầm, đến khi xuất hiện triệu chứng thì đã quá trễ như:
     —  - Viêm gan siêu vi B và C
     —  - Ung thư (vú, cổ tử cung, tiền liệt tuyến, gan, đường tiêu hóa, buồng trứng, phổi,...)
     —  - Tăng huyết áp
     —  - Rối loạn mỡ máu
     —  - Tiểu đường    
     —  - Suy thận
     —  - Loãng xương…

Những bệnh nguy hiểm này nếu được phát hiện sớm sẽ có thể điều trị hiệu quả và mang lại kết quả tốt cho sức khỏe về sau.
2.  Ở mỗi lứa tuổi, nam hay nữ thường hay mắc một số nhóm bệnh khác nhau. Khi khám định kỳ tốt nhất nên chọn gói khám sức khỏe hợp lý. Với gói khám bệnh này, các xét nghiệm cận lâm sàng sẽ tập trung hơn, tránh lãng phí tiền bạc và giúp Bác sĩ dễ dàng hơn trong công tác khám và điều trị. Việc khám sức khỏe sẽ giúp bạn:
     —  - Phát hiện bệnh sớm.
     —  - Tiết kiệm tiền bạc.
     —  - Tiết kiệm thời gian
     —  - Khả năng chữa làng bệnh cao, ít gây biến  chứng, tàn phế,...

Phòng khám Đa khoa Thiện Minh giới thiệu một số gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng lứa tuổi như: gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ trước kết hôn và sau kết hôn, gói sức khỏe dành cho nam, cho người cao tuổi, người tiểu đường,... Các gói khám này không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm, hạn chế những thương tổn, ngăn ngừa biến chứng mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra Phòng khám Đa Khoa Thiện Minh còn có gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp, dịch vụ khám và điều trị bệnh, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.
Tại Phòng khám Đa khoa Thiện Minh, bạn có thể yên tâm với cam kết của chúng tôi   “SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NIỀM VUI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI”.
      - 
Vì đội ngũ Y Bác sĩ Tại đây là những Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đều có chuyên khoa I trở lên.
     - Vì khi đến khám chữa bệnh Tại đây bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên – y tá rất nhiệt tình và thân thiện.
     - Vì Tại đây bạn sẽ được nhận kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng và chính xác.
     -  Và Tại đây thường xuyên có các chương trình khám bệnh miễn phí cho người neo đơn, người cao tuổi..   

Các bài khác