Hỗ trợ trực tuyến
ĐIỆN THOẠI: 08 3826 6758 - 08 3825 5110
HOTLINE: 0908 950 616 - 0908 891 818
Hỏi đáp trang chủ

Khoa Bác Sĩ Gia Đình

     


BÁC SĨ GIA ĐÌNH – DỊCH VỤ KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI NHÀ

 
Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, có sức khỏe thì có tất cả. Đứng trước những mối nguy hại như môi trường sống bị ô nhiễm, dịch bệnh,  vệ sinh an toàn thực phẩm, áp lực từ công việc, v.v…, con người càng phải có ý thức tự bảo vệ mình, quan tâm đến sức khỏe của mình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống,  nhưng để có sức khoẻ mỗi chúng ta cần lựa chọn phương thức khoa học và hợp lý nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của mỗi người, mỗi gia đình – BÁC SĨ GIA ĐÌNH là một trong những lựa chọn tốt nhất.

              Bác sĩ Gia Đình là Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà - là một giải pháp thuận lợi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho bạn hoặc người thân ngay tại gia đình, bạn không phải mất nhiều thời gian xếp hàng dài chờ đợi đến lượt khám bệnh, không phải đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về giao thông, không phải chịu sự quá tải nằm chen chúc nhau trên cùng giường bệnh, đặc biệt những trường hợp người cao tuổi không tiện đi lại được,.. và đến với dịch vụ Bác Sĩ Gia Đình - Bạn sẽ  nhận được sự chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, chữa bệnh với các Bác sĩ chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc, đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, thân thiện.
 
BÁC SĨ GIA ĐÌNH – DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIỆN MINH  cung cấp các dịch vụ:
  • Thực hiện Khám Bệnh, Chữa Bệnh
  • Thực hiện việc Chăm sóc sức khỏe, sàng lọc phát hiện sớm bệnh tật, các bệnh lý có nguy cơ cao theo nhóm tuổi, theo cộng đồng dân cư.
  • Thực hiện việc quản lý sức khỏe toàn diện, liên tục cho từng cá nhân, từng hộ gia đình.
  • Thực hiện quản lý thai sản, chăm sóc hậu sản, tắm bé tại nhà
  • Phối hợp với các chuyên gia trong việc chăm sóc các bệnh mạn tính và chăm sóc cuối đời
  • Tham gia chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh kịp thời đúng chuyên khoa 
  • Thực hiện một số thủ thuật: thay băng, cắt chỉ, lấy mẫu máu, mẫu nước tiểu để xét nghiệm, khí dung, tiêm thuốc,  truyền dịch,…
     
Các bài khác